Giới thiệu

Lời nói đầu, Công ty TNHH Phù Đổng – Cửa hàng VLXD số 1 xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã và đang ủng hộ các sản phẩm ống, van, vòi, thiết bị vệ sinh và máy lọc nước do công ty chúng tôi cung cấp trong hơn 25 năm qua.
Qua nhiều năm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao ra thị trường Nha Trang và các vùng lân cận trong tỉnh Khánh Hòa, đến thời điểm hiện nay, công ty chúng tôi đã hình thành mạng lưới hơn 100 đại lý con trải rộng khắp khu vực Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Ranh,… Ý thức được tầm quan trọng của thương hiệu công ty, chúng tôi xin được cung cấp trực tuyến thông tin về công ty để Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập các thông tin cần thiết:

+ Thông tin cơ bản về doanh nghiệp:
.Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Phù Đổng
.Chủ doanh nghiệp: Đặng Thị Gấm (cô Gấm)
.MST (Mã số thuế): 4200454375
.Đ/c kho vật tư điện – nước: 455 Đường 23/10 – Cầu Dứa Cũ – Tp.Nha Trang
.Đ/c kho máy lọc nước: 117B Hoàng Văn Thụ – P.Vạn Thắng – Tp.Nha Trang
.Điện thoại: (0258) 3 891 656 – 0812744777 (Zalo)
.Website: ongnuocnhatrang.com
.Email: phudongntkh@gmail.com | Skype: phudongntkh
.Số điện thoại liên hệ về hợp tác kinh doanh: 0909 023 384

+ Các mảng kinh doanh (sỉ và lẻ) hiện nay của công ty:
– Nhà phân phối chính thức ống và phụ kiện nhựa uPVC, PPR, HDPE, CPVC, PEX, … các thương hiệu Bình Minh, Hoa Sen, Tiền Phong, Đệ Nhất, Đạt Hòa, Minh Hùng, Rehau (Đức), Vesbo (Đức – Thổ Nhĩ Kỳ), Phúc Hà (Dekko), Cúc Phương (DISMY), ống thường, … (mối quan hệ làm ăn trên 25 năm) – hàng đầu tại Nha Trang và toàn tỉnh Khánh Hòa
– Nhà phân phối chính thức thiết bị vệ sinh Watertec (Mã Lai – Malaysia)
– Nhà phân phối chính thức thiết bị vệ sinh cao cấp Senziny (Ý – Italy) phát sáng bằng đèn LED – không dùng điện
– Nhà phân phối chính thức thiết bị vệ sinh thông minh (bộ vệ sinh kháng khuẩn) Bidet
– Nhà phân phối chính thức keo Silicone và keo dán đa năng cao cấp X’traseal (Mã Lai – Malaysia)
– Nhà phân phối chính thức vật liệu bảo ôn – cách nhiệt – chống cháy Superlon, …
– Nhà phân phối chính thức máy lọc nước RO OHIDO, Nano Geyser, UF NewLife
– Đại lý chính thức van – vòi Ý (xịn), Minh Hòa (MIHA, MBV, MI, DALING, …), SANHO, SANWA, CHIUTONG, TAIJAAN (con ngựa), …; bồn nhựa, bồn inox Đại Thành, HWATA và máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Ariston
– Đại lý thiết bị vệ sinh Toto, Linax, …
– Các mặt hàng liên quan đến xây dựng và cấp thoát nước
– Thông nghẹt đường ống bằng thiết bị tự động hóa nhập khẩu từ Đức

+ Phương châm kinh doanh của công ty:
Trung thực – Uy tín – Cộng đồng – Sáng tạo
.Trung thực
Cung cấp hàng hóa chính hãng; không kinh doanh hàng giả – hàng kém chất lượng; cập nhật kịp thời bảng giá mới từ NCC; theo dõi công nợ chính xác với từng khách hàng; tư vấn kỹ thuật về hệ thống nước để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
.Uy tín
Cung cấp hàng hóa kịp thời cho khách hàng gần xa theo lịch hẹn; áp dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi + tặng quà cho đại lý con và khách hàng; bán hàng sỉ và lẻ cho công trình, cá nhân, tổ chức với giá cả thấp nhất tại thị trường Khánh Hòa; thực hiện đầy đủ, kịp thời công nợ với các nhà cung cấp.
.Cộng đồng
Tư vấn, cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện môi trường; thực hiện đầy đủ các chính sách xã hội để người lao động yên tâm công tác, tham gia đóng góp từ thiện.
.Sáng tạo
Cập nhật các công nghệ, vật liệu tiên tiến, an toàn với sức khỏe con người, áp dụng các quy trình làm việc hiện đại để cung cấp dịch vụ sớm nhất đến khách hàng.

Để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả (được chiết khấu cao hơn bình thường), rất mong quý khách hàng sáng suốt trong việc chọn lựa nhà cung cấp. Công ty cũng hỗ trợ giới thiệu đến Quý khách hàng các đại lý con có nhập hàng của chúng tôi để Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn hàng khi không thể mua trực tiếp từ công ty.

Thương hiệu Phù Đổng (cô Gấm) đã có mặt trên thị trường Khánh Hòa trên 25 năm, chúng tôi cam kết không kinh doanh ống và phụ kiện giả ,nhằm tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh, đảm bảo các công trình có chất lượng bền vững tại thị trường Khánh Hòa.

Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ và giá cả tốt nhất về ống, phụ kiện và thiết bị vệ sinh tại thị trường Nha Trang – Khánh Hòa. Nhu cầu về bảng giá, báo giá một toa hàng cụ thể (qua điện thoại, email – bằng cả tiếng Anh) đều sẽ được công ty phản hồi lại khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cam kết cung cấp bảng giá mới nhất của các thương hiệu mà công ty cung cấp sản phẩm.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.