Máy lọc nước RO OHIDO

Lời nói đầu, Công ty TNHH Phù Đổng – Cửa hàng VLXD số 1 xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã và đang ủng hộ các dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong hơn 25 năm qua.

Sau một thời gian dài cung cấp ống và phụ kiện nước chất lượng cao ra thị trường Nha Trang – Khánh Hòa, về cơ bản, chúng tôi đã yên tâm phần nào về tính bền vững của các công trình trong tỉnh. Thế nhưng, để đảm bảo Quý khách hàng được tiếp cận với nguồn nước sinh hoạt an toàn với sức khỏe, chúng tôi đã quyết định triển khai cung cấp máy lọc nước R.O ra thị trường Nha Trang – Khánh Hòa, nhằm khép kín chu trình cung cấp nước sạch đến tận tay người tiêu dùng.

Thông tin về thực trạng nước sạch tại Việt Nam hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo 2 link bên dưới:
http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/moi-truong/nuoc-sach-va-nhung-con-so-biet-noi-2758848.html
http://www.vietfin.net/thuc-trang-nuoc-sach-tai-viet-nam/

Với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ngành nước có chất lượng cao nhất, từ cuối tháng 11 năm 2013, chúng tôi bắt đầu phân phối ra thị trường Nha Trang – Khánh Hòa máy lọc nước R.O mang thương hiệu OHIDO, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, nhằm cung cấp cho Quý khách hàng một lựa chọn tin cậy, tránh các thương hiệu máy lọc nước có xuất xứ không rõ ràng (phần lớn từ Trung Quốc) trên thị trường hiện nay. Với mẫu mã đẹp, kiểu dáng công nghiệp – hiện đại của sản phẩm nhập khẩu từ một đất nước tiên tiến, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những trải nghiệm thực tế khi đưa vào sử dụng mà không thể cảm nhận được từ bất cứ thương hiệu máy lọc nước nào khác trên thị trường.

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước OHIDO và các bài viết về công nghệ lọc nước R.O, Quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp và trang web sau đây: http://ohido.vn/

+ Đặc điểm của máy lọc nước R.O OHIDO:
– Chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp với các vị trí lắp đặt, nguồn nước thực tế tại Việt Nam;
– Màng lọc R.O nhập khẩu từ Mỹ (thương hiệu DOW nổi tiếng của Mỹ, có mã nhận diện chống hàng giả in trên thân màng lọc) cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết;
– Hệ thống điện đạt tiêu chuẩn Mỹ và EU (CE);
– Hệ thống lõi lọc tiêu chuẩn NSF;
– Lắp đặt thay thế dễ dàng, phổ dụng;
– Cốc lọc sản xuất bằng nhựa sinh học không tạo ra mùi vị, màu sắc khi tiếp xúc lâu trong môi trường nước;
– Bình tăng áp được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn NSF.

+ Cam kết bán hàng:
– Điều 1: Cam kết về sản phẩm, giá cả và chất lượng
Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, chủng loại theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán những hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm do công ty phân phối là sản phẩm đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Báo giá cạnh tranh, bán đúng theo báo giá giới thiệu đến khách hàng, khi có thay đổi sẽ gửi thông báo tới Quý khách hàng. Sản phẩm bán ra đều có đầy đủ giấy tờ hợp lệ, sách hướng dẫn sử dụng và tem bảo hành. Cam kết tư vấn tốt nhất cho khách hàng về việc lựa chọn loại sản phẩm và vị trí lắp đặt.

– Điều 2: Cam kết về hình thức vận chuyển và giao nhận
Công ty cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, công ty tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được được Quý khách hàng thông qua. Khách hàng hãy giữ những giấy tờ chứng minh việc giao nhận của đơn hàng.

– Điều 3: Cam kết về dịch vụ sau bán hàng
Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi nhận được yêu cầu bảo hành của Quý khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ bố trí kỹ thuật tới bảo hành và sửa chữa cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 khi sản phẩm gặp bất cứ sự cố nào.

+ Chế độ bảo hành model T8080:
3 năm phần điện | 1 năm màng R.O

+ Phòng dịch vụ, bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:
Tel: (0258) 3 891 656 | Hotline: 0909 023 384

+ Hình ảnh về máy lọc nước OHIDO:
T8080T8080_2T8080_3OHIDO-50LitOHIDO-125Lit

+ Một số bài viết hữu ích dành cho Quý khách hàng:
– So sánh bình lọc nước và máy lọc nước
– Thiết bị lọc nước nào tốt
– Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay
– Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

+ Hình ảnh showroom:
01

02

+ Hình ảnh lắp đặt thực tế cho một số khách hàng tiêu biểu:
Click vào đây để xem hình ảnh lắp đặt thực tế