Máy lọc nước RO OHIDO

Với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ngành nước có chất lượng cao nhất, từ cuối tháng 11 năm 2013, Công ty TNHH Phù Đổng (Lọc nước Hoa Sen) bắt đầu phân phối ra thị trường Nha Trang – Khánh Hòa máy lọc nước RO mang thương hiệu OHIDO, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, nhằm cung cấp cho Quý khách hàng một lựa chọn tin cậy, tránh các thương hiệu máy lọc nước có xuất xứ không rõ ràng (phần lớn từ Trung Quốc) trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước OHIDO và các bài viết về công nghệ lọc nước RO, Quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website: http://ohido.vn/

+ Đặc điểm của máy lọc nước RO OHIDO:
– Chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp nhiều vị trí lắp đặt và nguồn nước tại Việt Nam;
– Màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ (thương hiệu DOW nổi tiếng của Mỹ, mã QR chống hàng giả in trên thân màng lọc kiểm tra được bằng smartphone) cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết
– Hệ thống điện đạt tiêu chuẩn Mỹ và EU (CE)
– Hệ thống lõi lọc tiêu chuẩn NSF
– Lắp đặt thay thế dễ dàng, phổ dụng
– Cốc lọc sản xuất bằng nhựa sinh học không tạo ra mùi vị, màu sắc khi tiếp xúc lâu trong môi trường nước
– Bình tăng áp được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn NSF

* Bảng giá chính hãng máy lọc nước RO OHIDO:
.5 cấp lọc – không tủ: 3.500.000 (Click vào đây…)
.6 cấp lọc – không tủ: 3.800.000 (Click vào đây…)
.7 cấp lọc – không tủ: 4.100.000 (Click vào đây…)
.8 cấp lọc – không tủ: 4.400.000 (Click vào đây…)
.9 cấp lọc – không tủ: 4.700.000 (Click vào đây…)
.10 cấp lọc – không tủ: 5.600.000 (Click vào đây…)
.tủ 3D: 990.000
Giá linh kiện rời Quý khách hàng vui lòng tham khảo qua website của hãng/công ty.
Click vào đây… để xem hình ảnh phụ kiện chính hãng của máy lọc nước RO OHIDO

* Bảng giá 3 lõi lọc thô (1, 2, 3) của máy lọc nước RO OHIDO khi khách hàng có nhu cầu thay thế (Quý khách hàng mua về tự thay sẽ được giảm 10 %):
+ Lõi lọc số 1: 60.000 VNĐ (6 tháng/lần)
+ Lõi lọc số 2: 90.000 VNĐ (1 năm/lần)
+ Lõi lọc số 3: 110.000 VNĐ (1 năm/lần)
Công ty có triển khai nền tảng nhắc thay lõi định kỳ hoàn toàn tự động qua tin nhắn SMS/Zalo nên mỗi khi nhận được tin nhắn nhắc thay lõi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại số ĐT 0909 023 384 (Zalo) của công ty để nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chính hãng. Chúng tôi cam kết nhất quán giá bán như công bố trên trang web của nhà nhập khẩu và nhà phân phối nhằm tránh cho khách bị phát sinh chi phí không chính đáng.

+ Chế độ bảo hành model T8080:
3 năm phần điện | 1 năm màng R.O

+ Phòng dịch vụ, bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:
Tel: (0258) 3 891 115 | Hotline: 0909 023 384

+ Một số bài viết hữu ích dành cho Quý khách hàng:
– So sánh bình lọc nước và máy lọc nước
– Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

+ Hình ảnh lắp đặt thực tế cho một số khách hàng tiêu biểu:
Click vào đây để xem hình ảnh lắp đặt thực tế

+ Chương trình khuyến mãi hiện đang triển khai:
Click vào đây…

+ Cam kết bán hàng:
– Điều 1: Cam kết về sản phẩm, giá cả và chất lượng
Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, chủng loại theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán những hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm do công ty phân phối là sản phẩm đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Báo giá cạnh tranh, bán đúng theo báo giá giới thiệu đến khách hàng, khi có thay đổi sẽ gửi thông báo tới Quý khách hàng. Sản phẩm bán ra đều có đầy đủ giấy tờ hợp lệ, sách hướng dẫn sử dụng và tem bảo hành. Cam kết tư vấn tốt nhất cho khách hàng về việc lựa chọn loại sản phẩm và vị trí lắp đặt.

– Điều 2: Cam kết về hình thức vận chuyển và giao nhận
Công ty cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, công ty tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được được Quý khách hàng thông qua. Khách hàng hãy giữ những giấy tờ chứng minh việc giao nhận của đơn hàng.

– Điều 3: Cam kết về dịch vụ sau bán hàng
Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi nhận được yêu cầu bảo hành của Quý khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ bố trí kỹ thuật tới bảo hành và sửa chữa cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 khi sản phẩm gặp bất cứ sự cố nào.

+ Hình ảnh về máy lọc nước OHIDO:

T8080 T8080_2
OHIDO-50Lit OHIDO-125Lit