Công ty TNHH Phù Đổng – Nhà phân phối chính thức van đồng và đồng hồ nước SANWA – ASAHI

Sau một thời gian dài cung cấp ra thị trường Nha Trang – Khánh Hòa các mặt hàng van đồng và đồng hồ nước mang thương hiệu SANWA – ASAHI (Thái Lan), từ tháng 2014-05, cửa hàng chúng tôi bắt đầu triển khai phân phối chính thức các mặt hàng này đến các cửa hàng chi nhánh.

Việc triển khai phân phối chính thức nhằm mang lại một địa điểm tin cậy để cho mọi Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua về sử dụng. Ngoài ra, việc này còn giúp cửa hàng chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng danh sách đầy đủ hơn về mặt hàng của các thương hiệu có liên quan.

+ Thông tin kỹ thuật về đồng hồ nước từ ASAHI:
– Đồng hồ đo nước ASAHI là đồng hồ mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ, bộ phận đo cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng ISO 4064-1:1993 cấp B và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2534 được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
– Đồng hồ chính hãng, sản xuất tại Thái Lan bởi hãng Asahi Thai Alloys.

+ Một số hình ảnh về đồng hồ nước từ ASAHI:
.DN15
DN15_1 DN15_2

.DN50
DN50

.DN200
DN200

Hãy đến với chúng tôi để mua được sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa.