Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ

50 doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp khoa học công nghệ cùng 20 tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sẽ tham dự Ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ Việt Nam 2015 (TechFest), bên cạnh 20 nhà đầu tư trong nước và 30 nhà đầu tư nước ngoài.

Ngày hội khởi nghiệp này do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH-CN thuộc Bộ KH-CN tổ chức từ ngày 15-05 đến 17-05 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

TechFest là ngày hội, sân chơi cho tất cả các tổ chức, cá nhân đam mê KH-CN, và là cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, nhóm khởi nghiệp kết nối kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm với nhau và từ các chuyên gia hỗ trợ khởi nghiệp nổi tiếng trên thế giới, đồng thời là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ với các quỹ đầu tư, nhà đầu tư.

Các doanh nghiệp công nghệ tên tuổi trong nước và quốc tế như FPT, Peacesoft, Google, … cũng sẽ mang những sản phẩm công nghệ mới đến trình diễn và chia sẻ về xu hướng công nghệ nổi bật trong năm.

Trong ngày hội này, các doanh nghiệp và nhóm khởi nghiệp sẽ tham gia vào cuộc thi Startup Idol. Theo đó, các đơn vị này sẽ giới thiệu về sản phẩm, kế hoạch kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Sẽ có một số doanh nghiệp hoặc nhóm khởi nghiệp được nhà đầu tư chọn để tham gia sự kiện khởi nghiệp Echelon tại Singapore vào tháng 06-2015, và hai đơn vị sẽ được chọn tham gia sự kiện khởi nghiệp Slush tại Phần Lan vào tháng 11-2015.

Đây là lần đầu tiên Bộ KH-CN tổ chức sự kiện TechFest và sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức hàng năm.

Nguồn: Internet

Hãy cùng nhau góp sức phát triển khoa học công nghệ Việt Nam nhé các bạn.