Công ty TNHH Phù Đổng – Nhà phân phối chính thức ống nhựa hàn nhiệt cao cấp PPR VESBO tại Nha Trang – Khánh Hòa

Từ cuối tháng 2014-05, cửa hàng chúng tôi bắt đầu triển khai phân phối chính thức mặt hàng ống nhựa hàn nhiệt cao cấp PPR VESBO (thương hiệu châu Âu) cho các cửa hàng chi nhánh và công trình tại Nha Trang – Khánh Hòa. Bên cạnh các mặt hàng ống nhựa chịu nhiệt PPR mang mang thương hiệu Việt như Bình Minh (Blue Ocean), Phúc Hà (Dekko), …, việc bổ sung thêm mặt hàng phân phối lần này nhằm mang lại cho Quý khách hàng thêm một lựa chọn hàng ngoại nhập – tiêu chuẩn Đức từ cửa hàng chúng tôi. Với tính phổ biến và khả năng thi công dễ dàng đã được kiểm chứng và xác nhận rộng rãi trong cộng đồng nhà thầu thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng tin tưởng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR VESBO sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà thầu trong toàn tỉnh trong thời gian tới.

+ Giới thiệu sơ lược về VESBO:
VESBO là một thương hiệu hàng đầu trong ngành kinh doanh ống nhựa chịu nhiệt (PPR). Với văn phòng đại diện đặt tại châu Âu, Trung Đông, châu Á Thái Bình Dương và mạng lưới phân phối rộng khắp 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, VESBO thiết lập xu hướng cho việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất, và doanh số bán trong ngành kinh doanh này.

– VESBO ở châu Á Thái Bình Dương:
Ống và phụ kiện PPR VESBO thâm nhập thị trường Viễn Đông vào năm 1994. Có văn phòng đặt tại Singapore, Công ty TNHH VESBO châu Á Thái Bình Dương là công ty con của tập đoàn KAR Group và là nhân tố không thể thiếu để quảng bá sản phẩm VESBO ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Công ty TNHH VESBO châu Á Thái Bình Dương có nhiệm vụ giới thiệu, quảng bá và chỉ định nhà phân phối cho các sản phẩm của hãng Novaplast Plastik trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

– VESBO đầu tư vào khu vực châu Á Thái Bình Dương:
Nhà máy sản xuất đầu tiên của VESBO nằm ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, Novaplast Malaysia nằm ở vùng Iskandar, Johor (Malaysia) – tính từ văn phòng công ty VESBO châu Á Thái Bình Dương ở Singapore mất khoảng 1 giờ lái xe. Nhà máy cung cấp đầy đủ ống và phụ kiện PPR VESBO với tổng công suất hàng năm lên tới 10.000 mét tấn sản phẩm. Nhà máy được điều hành bởi một đội ngũ quản lý nòng cốt giàu kinh nghiệm và các giám sát kỹ thuật từ trụ sở chính của VESBO ở châu Âu. Nhà máy 10 triệu EUR được đầu tư bởi Arcon Đức, hãng Novaplast Thổ Nhĩ Kỳ và Công ty VESBO châu Á Thái Bình Dương (Singapore), và là một phần của kế hoạch toàn cầu đầu tư 30 triệu EUR cho nhà máy sản xuất và kho trung chuyển trong 7 năm. Đây là cột mốc quan trọng cho chiến lược của VESBO, một lộ trình dài hạn phát triển toàn cầu để mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng khu vực.

– Nguyên liệu thô PPR:
Ống PPR đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng nguyên liệu thô. Nguyên liệu thô dùng để sản xuất ống PPR được quốc tế công nhận đều phải trải qua việc thử nghiệm độ dão thủy tĩnh trong thời gian liên tục để chứng thực về chất lượng.
Nhiều nhà sản xuất đã sử dụng các vật liệu tái chế hoặc nguyên liệu không phù hợp để sản xuất ống và biến nó thành ống PPR. Người tiêu dùng có thể không biết về vật liệu đã sử dụng để sản xuất ra loại ống đó, như vậy họ không thể phân biệt được giữa ống PPR thật và ống PPR giả mạo, do đó phải mua sản phẩm kém chất lượng.
Do đó mua từ các nhà sản xuất đáng tin cậy hoặc mua những sản phẩm có thương hiệu có thể đảm bảo được về chất lượng sản phẩm.
Các sản phẩm VESBO được nhập khẩu chính hãng sử dụng 100% nguyên liệu thô PPR được sản xuất bởi các công ty châu Âu như SABIC, BorealisBasell. Ống kém chất lượng thường rất đáng ngờ về việc sử dụng một phần PPR làm nguyên liệu.

+ Một số hình ảnh về ống và phụ kiện PPR VESBO:

VB_Ong 1VB_Ong 2VB_Dai ongVB_CoVB_Co RNVB_RNVB_Te RTVB_Rac co RNVB_Van 1VB_Van 2

Với đặc thù là nơi chuyên cung cấp – phân phối sỉ – lẻ cho các cửa hàng chi nhánh và công trình tại thị trường Nha Trang – Khánh Hòa, Quý khách hàng khi đến với cửa hàng chúng tôi chắn chắn sẽ mua được mặt hàng mình cần với giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa.