Ứng dụng của đuôi chuột trong thực tế

Cứ đến mùa xây dựng, nhu cầu sử dụng các loại ống mềm (ống lưới, …) lại tăng lên đáng kể. Đi kèm theo đó, nhu cầu nối các ống mềm với nhau cũng như nối ống mềm với phụ tùng nước sẵn có lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Để thực hiện được các yêu cầu trên, chúng ta chỉ cần sử dụng một phụ kiện có tên là đuôi chuột.

Đuôi chuột trong thực tế được chia làm 2 dạng:
+ 2 đầu dạng đuôi chuột:
– Chức năng: dùng nối các ống mềm với nhau.
– Thuật ngữ liên quan: nối đuôi chuột (nối ống gas), tê đuôi chuột (tê ống gas) và y đuôi chuột (y ống gas), …
– Hình ảnh các biến thể:
Noi ong gas Te ong gas Y ong gas
+ 1 đầu răng, các đầu còn lại dạng đuôi chuột:
– Chức năng: được sử dụng để nối ống mềm với phụ kiện ren. Thường đầu ren của đuôi chuột có dạng ren ngoài, được sử dụng để kết nối với các phụ kiện ren trong.
– Thuật ngữ liên quan: RN đuôi chuột (răng ngoài đuôi chuột), RT đuôi chuột (răng trong đuôi chuột), …
– Hình ảnh các biến thể:
RN duoi chuot nhua RN duoi chuot dong Co RN duoi chuot dong

Các ngấn trên đuôi chuột được sử dụng kết hợp với phụ kiện cổ dê (cổ dê tay khía và cổ dê tay bướm) để giữ cho ống mềm không trợt ra khỏi đuôi chuột. Các phụ kiện đuôi chuột có thể được làm từ nhựa hoặc đồng. Đồng được sử dụng cho ứng dụng liên quan đến nước nóng, trong khi nhựa được sử dụng cho nước lạnh.

Trên đây là một vài dữ kiện cơ bản về đuôi chuột mà cửa hàng chúng tôi xin được gửi đến các Quý khách hàng. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách hàng cho bài viết để chúng tôi có thể hoàn thiện thêm trong thời gian tới. Cửa hàng xin chân thành cảm ơn.