Máy lọc nước RO OHIDO – thay đổi diện mạo – khẳng định chất lượng vượt trội

Máy lọc nước RO OHIDO Model T8080 luôn được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm đáng tin cậy tại Việt Nam. Do được nhập khẩu từ Malaysia (đất nước luôn gây ấn tượng với các sản phẩm có chất lượng tốt) nên sản phẩm có chất lượng bền bỉ, kiểu dáng sang trọng, phù hợp nhiều gia đình với mức giá thành hợp lý. Có mặt trên thị trường từ năm 2006 đến năm 2014, OHIDO quyết định thay đổi mẫu mã bao bì cho vỏ thùng carton chứa sản phẩm, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, bắt mắt, và tăng thêm sự sang trọng cho máy lọc nước RO OHIDO T8080.

 photo 1_Upload.png photo Trungbay.jpg

Những thay đổi mới mẻ trong mẫu mã bao bì lần này sẽ đảm bảo an toàn hơn trong các khâu vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Vỏ thùng carton được làm bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, mang ý nghĩa truyền tải thông điệp của OHIDO nhờ logo in hai bên mặt vỏ, tăng độ nhận biết của người tiêu dùng với thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng hơn từ đó yên tâm lựa chọn sản phẩm.

Song song với dịp thay đổi mẫu mã bao bì mới, công ty chúng tôi tiếp tục triển khai tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi hè 2014 với nội dung như sau:
– Tên chương trình: Khuyến mãi hè 2014 – tặng bộ lõi lọc thô hoặc máy làm sữa chua
.Giá trị bộ lõi lọc thô: 260.000 VNĐ/bộ
.Giá trị máy làm sữa chua: 350.000 VNĐ/cái
– Đối tượng áp dụng: khách hàng mua máy lọc nước RO OHIDO model T8080 5 cấp, 6 cấp, 7 cấp, 8 cấp (không tủ và có tủ)
– Phạm vi áp dụng: khách hàng tại Nha Trang
– Thời gian áp dụng: Từ 23/06/2014 đến 31/07/2014 (chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn phụ thuộc vào số lượng hàng khuyến mãi lưu kho)
– Hình ảnh về sản phẩm khuyến mãi máy làm sữa chua:

May lam sua chua

– Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua máy lọc nước RO OHIDO tại công ty chúng tôi:
.Tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng về công nghệ máy lọc nước RO
.Lắp đặt miễn phí máy lọc nước
.Nhắc thay lõi lọc định kỳ (khách hàng không phải bận tâm về thời gian thay lõi lọc, cửa hàng sẽ gọi nhắc khách hàng và việc thay thế sẽ do khách hàng quyết định)

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa 🙂