Ống nhựa hàn nhiệt PPR REHAU – Thương hiệu CHLB Đức

1. Giới thiệu
REHAU được thành lập tại Đức vào năm 1948. Ngày nay, với khả năng phát triển các giải pháp sáng tạo, REHAU đã trở thành một nhà tiên phong toàn cầu trong công nghệ xử lý polyme, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cho ngành xe hơi, xây dựng và lĩnh vực công nghiệp. Thông qua việc liên tục nghiên cứu và phát triển, REHAU luôn cung cấp các sản phẩm được thiết kế mang lại hiệu quả kinh tế và thân thiện với môi trường.
Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ và hướng dẫn an toàn nghiêm ngặt đảm bảo rằng sản phẩm của REHAU tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. REHAU tự hào rằng về chuyên môn và sự linh hoạt, REHAU vẫn luôn đi đầu về công nghệ.

2. Mạng lưới
REHAU hiện đã có văn phòng tại hơn 170 địa điểm trên toàn thế giới. Buổi ban đầu của câu chuyện thành công, vào đầu những năm 50, REHAU chỉ có ba địa điểm tại ĐứcÁo.

3. Dấu hiệu nhận biết
Màu hồng, màu xám và xanh lá là các màu nền tảng của REHAU. Một biểu tượng của chất lượng, sự đột phá và dịch vụ được nhận dạng trên toàn thế giới.
Những màu sắc khác nhau này của REHAU được in trên 3 loại ống của RAUFUSION (thương hiệu ống của REHAU), thể hiện đặc điểm riêng biệt của REHAU về thiết kế, kỹ thuật và cam kết về độ tin cậy cũng như sự cải tiến.
– Ống nóng: Ống màu xám với 4 sọc màu hồng tía | Áp lực làm việc: PN 20 | Nhiệt độ làm việc: 3 – 95 độ C
– Ống nóng – lạnh: Ống máu xám với 4 sọc màu xám | Áp lực làm việc: PN 16 | Nhiệt độ làm việc: 3 – 60 độ C
– Ống lạnh: Ống máu xám với 4 sọc màu xanh | Áp lực làm việc: PN 10 | Nhiệt độ làm việc: 3 – 60 độ C

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_3

4. Tiêu chuẩn chất lượng
REHAU là một nhà cung cấp toàn cầu các vật liệu cho ngành ô tô, công nghiệp và các lĩnh vực xây dựng. REHAU luôn hiểu những gì cần hoàn thiện cho công việc hôm nay và ngày mai.
Hệ thống RAUFUSION được thiết kế và sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của REHAU đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu trong quá trình lắp đặt, thử nghiệm và vận hành lâu dài.
RAUFUSION đã được thử nghiệm chặt chẽ theo các yêu cầu ngắn hạn và dài hạn được quy định trong tiêu chuẩn ISO 15.874 và DIN 8077/78 quốc tế và đặc biệt là theo quy định nghiêm ngặt về quản lý chất lượng của REHAU.
– Các ứng dụng:
.Hệ thống cấp nước uống nóng và lạnh
.Hệ thống đường ống công nghiệp
.Hệ thống sưởi ấm và làm mát
.Hệ thống đường khí nén
.Hệ thống tuần hoàn trong hệ thống làm lạnh (Chilled)

– Phù hợp với các tiêu chuẩn:
.ISO 15.874
.DIN 8077/78
.AS/NZS 4020
.BS EN 545
.SS 375
.BS EN 1982
.BS EN 12163/65/BS EN 12420

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_4

5. Đặc điểm kỹ thuật
An toàn là yếu tố vô cùng quan trọng đối với việc lựa chọn hệ thống ống nước phù hợp. Hệ thống đường ống dẫn nước RAUFUSION được thiết kế nhằm đem đến cho bạn sự an tâm hơn. Một loạt các tính năng an toàn được kết hợp như phụ kiện ren đảm bảo an toàn tuyệt đối ở các khớp nối kim loại, nguyên liệu nhựa polypropylene (PP-R) phức hợp tốt nhất được chọn để loại bỏ sự lão hóa vật liệu và cũng không quên rằng hệ thống RAUFUSION được kiểm soát nghiêm ngặt theo các quy định kiểm soát chất lượng của tiêu chuẩn quốc tế.
5.1. Vật liệu chống lão hóa
Nguyên liệu cao cấp
Chỉ duy nhất nguyên liệu polypropylene (PP-R) phức hợp được sử dụng cho việc sản xuất đường ống và ống nối. Nguyên liệu phức hợp đảm bảo tính ổn định, hiệu quả cao đồng thời ngăn chặn sự thoái hóa của vật liệu trong quá trình lắp đặt và vận hành.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.1

5.2. Mối nối đồng nhất
Mối nối đồng nhất – Công nghệ hàn phụ kiện
Kết quả của quá trình hàn phụ kiện là một mối nối đồng nhất hoàn toàn mà không cần gioăng (joint) hoặc keo đảm bảo khả năng chịu áp lực tuyệt vời. Đây là yếu tố an toàn độc đáo trong kỹ thuật thiết kế.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.2

5.3. Hệ thống an toàn đồng bộ
Phụ kiện ren RAUFUSION
Liên kết giữa vật liệu PP-R và phần ren bằng kim loại là yếu tố rất quan trọng đối với sự an toàn của hệ thống, lực từ bên ngoài có thể tác động vào hệ thống khi phần răng bị xiết chặt. Bộ phận sườn kim loại của phụ kiện REHAU RAUFUSION với thiết kế sâu đa điểm ngậm sâu vào phần thân nhựa đã được thử nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo khả năng chống lại các momen xoắn cực trong khi lắp đặt. Ngoài ra, các răng cưa đảm bảo băng teflon được gắn chặt xung quanh ren, mang lại sự an toàn tối đa.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.3

5.4. Thử nghiệm và kiểm định chất lượng
Tiêu chuẩn chất lượng uy tín
Được kiểm tra chặt chẽ theo tất cả các yêu cầu ngắn hạn và dài hạn trong quy định của ISO 15.874 và DIN 8.977.178. Ngoài ra, REHAU cũng đã hoàn thành các thử nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng theo yêu cầu.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.4

Thông minh hơn và trực quan hơn, REHAU luôn đặt khách hàng trong tâm trí khi thiết kế sản phẩm. REHAU đã nghĩ về những khó khăn có thể xảy ra đối với một hệ thống ống nước được lắp đặt và vận hành trong thực tế, theo đó, đã thiết kế hệ thống đường ống dẫn nước với các tính năng thông minh hơn và thuận tiện hơn, điều mà sẽ giúp các kinh nghiệm về hệ thống ống nước được trải nghiệm bao trùm.

5.5. Dễ dàng nhận dạng
Màu sắc để nhận dạng
Hệ thống đường ống RAUFUSION được đánh dấu bằng nhiều màu sắc khác nhau một cách rõ ràng: màu hồng, màu xám và màu xanh là chính màu sắc của REHAU. Một biểu tượng của chất lượng, sự cải tiến và chất lượng dịch vụ đã được nhận biết trên toàn thế giới.
Những màu sắc khác nhau của REHAU được thể hiện trên 3 loại ống RAUFUSION, thể hiện tính riêng biệt trong thiết kế, kỹ thuật và cam kết của REHAU về sản phẩm với độ tin cậy và sự cải tiến không ngừng.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.5

5.6. Giảm > 10 % độ sâu khi lắp đặt
Thông thường đầu ra của hệ thống ống nước được lắp đặt ở các khu vực mà không cho phép việc đục đẽo ở độ sâu quá mức. Các cút răng của RAUFUSION sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn, Nó được thiết kế với kết cấu giúp kết nối với các đường ống âm tường giảm trên 10 % về độ sâu.
Đây là một chi tiết nhỏ nhưng có thể mang lại một sự khác biệt lớn.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.6

5.7. Điều khiển dễ dàng
Van khóa với nhãn hiệu thông minh
Van khóa đặc biệt được thiết kế với tay vặn lớn có hình dạng như biểu tượng logo của REHAU. Van có thể được điều khiển đóng hoặc mở dễ dàng theo ý muốn, dừng lại hoặc điều chỉnh dòng nước. Tấm nhãn trên van được chỉ định bằng màu đỏ hoặc màu xanh mỗi bên một cách rõ ràng. Mỗi tấm nhãn còn có chức năng khác là chỉ định màu đỏ cho đường nước nóng, màu xanh dương cho đường nước lạnh. Điều này được thực hiện dễ dàng chỉ trong vài giây.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.7.1RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.7.2

Tính tiện lợi là trung tâm của hệ thống RAUFUSION. Ngoài các tính năng độc đáo như dấu chỉ thời gian và dấu chỉ để nối ống, RAUFUSION là một hệ thống PPR hoàn chỉnh được trang bị với 1 hệ thống công cụ lắp đặt được thiết kế đặc biệt nên việc sửa chữa đường ống dẫn nước rất dễ dàng.

5.8. Cân chỉnh dễ dàng
Phụ kiện nối được đánh dấu nổi
Bốn (4) đường kẻ sọc nằm vuông góc với thành ống được thiết kế không chỉ đơn giản là để nhận dạng sản phẩm dễ dàng, mà còn giúp lắp đặt thuận tiện.
Đường kẻ dọc của ống và đường dập nổi trên phụ kiện cho phép nối dễ dàng và nhanh chóng trong khi lắp đặt để đạt được góc mong muốn của đường ống nhánh hoặc đường ống nối.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.8

5.9. Lắp đặt dễ dàng
Máy hàn
Máy hàn bền chắc với nhiệt độ hàn cố định được thiết lập bao gồm giá đỡ.
– Túi vải đặc biệt chịu nhiệt dùng để cất giữ ngay lập tức
– Lớp tráng ngoài đặc biệt chống bụi
– Bền bỉ, có thể sử dụng hằng ngày

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.9

5.10. Thời gian chính xác
Đánh dấu thời gian
REHAU biết rằng thời gian chính xác của việc nung ống đảm bảo chất lượng của mối nối.
Với REHAU RAUFUSION, những kỹ thuật viên có thể thực hiện việc lắp đặt mà không cần mang theo bảng hướng dẫn. Nó đơn giản là vì thời gian nung ống được in nhỏ ở ngay trên ống RAUFUSION tương ứng với từng kích cỡ ống.
Bảng thời gian hàn cũng có thể được tìm thấy trong mỗi túi đựng công cụ hàn của REHAU.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_5.10

6. Dịch vụ và hỗ trợ
Sự tuyệt đỉnh của dịch vụ đáng tin cậy luôn luôn dành cho bạn
Để đảm bảo sự hoạt động lâu dài của sản phẩm và sự thỏa mãn tối đa của khách hàng, REHAU cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất trên thế giới với những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ công nghệ tiên tiến. Vượt trên cả sứ mệnh là một nhà sản xuất nhựa toàn cầu, REHAU còn là nhà cung cấp toàn bộ các giải pháp và bán các sản phẩm nhựa xây dựng toàn diện nhất.
6.1. Mạng lưới đã thiết lập
Mạng lưới cung cấp hoàn chỉnh
Trải qua một thời gian dài với hơn 35 năm, REHAU đã thành lập một mạng lưới các văn phòng đại diện bán hàng và cơ sở vật chất kho bãi tại hầu hết các nước Đông Nam Á.
Được hỗ trợ bởi trung tâm phân phối Châu Á-Úc của REHAU và mạng nội bộ của các đối tác phân phối, REHAU cam kết sẽ sẽ giúp bạn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hầu hết những dự án công trình thách thức nhất.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_6.1

6.2. Dịch vụ và hỗ trợ hoàn hảo
Dịch vụ khách hàng địa phương (hỗ trợ và cung ứng dịch vụ xuất sắc)
Nhân viên địa phương bán sản phẩm của REHAU sẽ giới thiệu sản phẩm cho khách hàng địa phương thông qua ngôn ngữ địa phương.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_6.2

6.3. Hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu
Hỗ trợ kỹ thuật
REHAU luôn cung cấp các ứng dụng kỹ thuật công nghệ hỗ trợ cho hệ thống máy móc.
Hoạch định dự án, thiết kế hệ thống, giải quyết vấn đề cho các ứng dụng, đào tạo và phát triển sản phẩm mới là điều được tìm thấy khi bạn chọn REHAU.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_6.3

6.4. Đối tác tin cậy
Đối tác lâu dài và hoàn hảo của bạn
REHAU cung cấp cho bạn thương hiệu trên toàn thế giới về giải pháp dựa trên polyme. Điều đó dựa trên sự cải tiến nổi bật, hệ thống hậu cần linh hoạt và công nghệ sản xuất hiện đại nhất.
Bạn sẽ tìm thấy ở REHAU sự dẫn đường cho tương lai, đối tác tin cậy với trình độ chuyên môn hóa cao.

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_6.4

7. Lắp đặt dễ dàng
7.1. Ba bước cho việc lắp đặt ống và phụ kiện
Hàn phụ kiện là một phương pháp dễ dàng để tạo ra các mối nối RAUFUSION. Cả ống phụ kiện được nung nóng trong 1 thời gian nhất định, sau đó tháo ra và ống sẽ được đẩy vào trong phụ kiện. Ống và phụ kiện được giữ trong 1 thời gian cố định để làm lạnh và tạo thành một mối hàn đảm bảo. Tùy theo kích cỡ của ống mà có thể chọn loại máy hàn nào cho phù hợp: loại hàn tay RF63, R125 hoặc loại R125 có bệ đỡ.
Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật, vui lòng tham khảo thông tin kỹ thuật của REHAU RAUFUSION. Xem và tải xuống tại địa chỉ www.rehau.com.sg

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_7.1.1RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_7.1.2RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_7.1.3

7.2. Thông số hàn
RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_7.2

7.3. Bảng kích thước ống

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_7.3

7.4. Đặc tính vật liệu

RAUFUSION PP-R PLUMBING SYSTEM_7.4