Van vòi Minh Hòa điều chỉnh giá một số mặt hàng từ 04-2015

Trước hết, Công ty TNHH Phù Đổng – Cửa hàng VLXD số 1 thay mặt cho Công ty CP Đầu tư Minh Hòa xin chân thành cảm ơn sự hợp tác kinh doanh của Quý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua.
Trong năm 2014 mặc dù các yếu tố giá cả đầu vào tác động lớn đến giá thành sản xuất nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn ổn định giá cả trong suốt năm. Sang đầu năm 2015, đặc biệt từ giữa tháng 03/2015, các yếu tố đầu vào như giá điện tăng 7,5 %, giá xăng dầu tăng, các chi phí cho việc bảo vệ môi trường tăng làm ảnh hưởng đến giá thành sản xuất của các loại sản phẩm van vòi cải tiến, các sản phẩm có bề mặt phải mạ kẽm, niken, crom vượt ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất. Chúng tôi xin được kính báo và mong Quý khách hàng chia sẻ với nhà phân phối – nhà sản xuất những khó khăn hiện tại. Ngoài các sản phẩm bị ảnh hưởng giá, các sản phẩm khác giá không thay đổi.

Danh sách các mặt hàng điều chỉnh giá đợt này:

STT Hình ảnh Tên hàng hóa
1 Van bi đồng mạ niken MIHA 2000 tay bướm
2 Van bi hop kim TURA tay buom Van bi hợp kim TURA tay bướm
3 Van bi hop kim TURA tay buom Van bi hợp kim TUBO tay bướm
4 Van bi hop kim TURA tay gat Van bi hợp kim TURA tay gạt
5 Van phao dong MIHA Van phao đồng MIHA
6 Van phao dong MBV Van phao đồng MBV
7 Voi dong MIHA ma niken Vòi đồng MIHA mạ niken
8 Voi may giat MIHA Vòi máy giặt MIHA
9 Voi vuon hop kim DALING Vòi vườn hợp kim DALING
10 Voi vuon hop kim TURA Vòi vườn hợp kim TURA

Giá bán dành cho các đại lý con cũng sẽ ảnh hưởng bởi đợt điều chỉnh giá này và đều được cửa hàng chúng tôi ghi chú rõ trong hóa đơn mua hàng tại thời điểm nhập hàng ngay sau đợt tăng/giảm giá. Nhằm biết thêm chi tiết về các điều chỉnh, Quý khách hàng là đại lý có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được giải đáp. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi Quý khách hàng trong thời gian tới.