Nhựa Bình Minh thông báo về việc nhận dạng thương hiệu

Công ty TNHH Phù Đổng – Nhà phân phối chính thức ống nhựa Bình Minh tại Nha Trang – Khánh Hòa thay mặt Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.
Năm 2019, hệ thống nhận diện thương hiệu Nhựa Bình Minh sẽ được làm mới một số hạng mục, bao gồm bảng hiệu Hệ thống phân phối, pano quảng cáo, nội dung chữ in trên sản phẩm ống.

Trước đây, bảng hiệu cửa hàng và pano quảng cáo của Nhựa Bình Minh có đặt các logo giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao Vàng Đất Việt, … Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2019 các bảng hiệu và pano được lắp đặt mới sẽ không còn các logo này. Bảng hiệu mới chỉ bao gồm các nội dung:

  1. Logo và tên thương hiệu Nhựa Bình Minh
  2. Chữ Nhà phân phối hoặc Cửa hàng và tên
  3. Thông tin liên hệ của Nhà phân phối hoặc Cửa hàng

Hình bảng hiệu minh họa:

Các tài liệu kỹ thuật và tiếp thị khác như: catalogue, brochure, tiêu đề văn bản, túi giấy, bìa sơ mi, bao bì sản phẩm, nội dung chữ in trên sản phẩm ống, … theo đó cũng không còn hình ảnh logo giải thưởng hay câu chữ thể hiện nó, việc thay đổi này sẽ được bắt đầu từ 01/03/2019 và hoàn thành vào 31/12/2019.

Ví dụ: Thời gian từ 01/03/2019 đến 09/03/2019 là giai đoạn chuyển đổi nội dung chữ in trên toàn bộ sản phẩm ống Nhựa Bình Minh. Từ ngày 10/03/2019 trở đi chữ in trên ống chỉ bao gồm các nội dung như sau: “Logo, chữ NHỰA BÌNH MINH, địa chỉ nhà máy sản xuất, tên sản phẩm và thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn áp dụng, phạm vi sử dụng và mã số sản phẩm”.

Hình minh họa nội dung chữ in trên ống:

Các sản phẩm, vật phẩm, tài liệu kỹ thuật, tiếp thị, bao bì sản phẩm, bảng hiệu, pano quảng cáo được sản xuất hoặc in ấn trước đây vẫn sử dụng bình thường cho đến hết.

Năm 2017 và 2018, Nhựa Bình Minh tiếp tục được trao Giải vàng Chất lượng Quốc gia và hạng World Class Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt tháng 01/2019 Nhựa Bình Minh là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được cấp Chứng nhận WRAS của Vương Quốc Anh, xác nhận sản phẩm ống và phụ kiện nhựa không chứa kim loại nặng, an toàn tuyệt đối khi dẫn nước nóng và nước sinh hoạt. Các giải thưởng uy tín này sẽ được giới thiệu nội dung, logo hoặc hình ảnh biểu trưng trên Website Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh hoặc các chương trình tôn vinh khác.

Với tinh thần “Người mua có thể lầm nhưng Người bán không thể lầm”, hãy cùng chung tay với Nhựa Bình Minh chống lại hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng nhé mọi người.